Bảng giá

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng dịch vụ tại website đăng tuyển Vieclamtphcm trong thời gian vừa qua.

Website tuyển dụng Việc làm tại TP. Hồ Chí Minh là trang web phục vụ việc đăng tuyển và tìm kiếm việc làm dành cho nhà tuyển dụng và người lao động tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Quý đơn vị tuyển dụng có thể tham khảo các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp bên dưới (giá chưa bao gồm VAT):

Bảng giá đăng tin tuyển dụng tại Hồ Chí Minh siêu rẻ

Đăng tin tại Website tuyển dụng Việc làm TP HCM

Chính sách giá hỗ trợ nhà tuyển dụng năm 2024, chúng tôi luôn có các ưu đãi tặng kèm cho từng gói dịch vụ, vui lòng liên hệ Zalo 0767126988 để biết thêm chương trình.

Đăng tin tại Fanpage tuyển dụng 30k thành viên

Ngoài việc đăng tuyển trực tiếp trên website, nhà tuyển dụng luôn được hỗ trợ đăng tuyển miễn phí trên fanpage tuyển dụng của chúng tôi. Được tặng kèm 1 hình ảnh, 1 bài đăng nhằm đưa thông tin đến người lao động một cách nhanh chóng. 

Đăng tin tại Group tuyển dụng 200k thành viên

Quý nhà tuyển dụng có nhu cầu đăng tuyển thường xuyên trên group Facebook có thể tham khảo group tuyển dụng gần 200 ngàn thành viên của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ duyệt tin đăng tuyển tự động 100k/tháng. Dịch vụ đang được đông đảo quý anh, chị Hr tin tưởng sử dụng liên tục hàng tháng.

Gói lọc hồ sơ ứng viên theo nhu cầu:

 Lưu ý: Hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ từ 20 hồ sơ trở lên.

Điều kiện sử dụng dịch vụ tại Website của chúng tôi và các kênh liên quan

Tất cả các thông tin đăng tuyển tại trang web của chúng tôi và các kênh liên quan cần được xác minh để đảm bảo tính trung thực và minh bạch của thông tin đăng tuyển.

Chúng tôi không hỗ trợ đăng tuyển các thông tin tuyển dụng không rõ ràng, không thể cung cấp thông tin chứng minh, không hỗ trợ đa cấp, các tin có dấu hiệu lừa đảo.

Ngoài ra, chúng tôi vẫn hỗ trợ việc đăng tin miễn phí 1 tin/tháng cho khách hàng. Đăng tin miễn phí: Liên hệ Zalo admin Mai Huỳnh 0767126988 hoặc Zalo Admin Kiều Giang 0932158760 để được hỗ trợ nhanh. Vui lòng đăng tin theo quy cách tin bài tuyển trên web, xem các tin khác đã được duyệt trên web để tham khảo.

Thông tin thanh toán dịch vụ

Chuyển khoản trực tiếp về: 

- Chủ tài khoản: Đỗ Ngọc Kiều Giang

- Số tài khoản: 9592799999

- Ngân hàng: Techcombank HCM

- Nội dung: Số điện thoại + Gói dịch vụ

- Lưu ý: Xuất hóa đơn cho đơn hàng từ 200k, quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn vui lòng chuyển khoản thêm 10% VAT.

Chúng tôi sẽ liên hệ khi nhận được thanh toán hoặc liên hệ với chúng tôi qua cổng chat hỗ trợ góc dưới bên phải của website, qua Zalo 0767126988.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ.