- Kinh nghiệm: Từ 0 - 1 năm
- Chức vụ: Nhân viên
- Yêu cầu bằng cấp: Trung học
- Số lượng cần tuyển: 1
- Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
- Độ tuổi: từ 18 - 40 tuổi
- Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Thực hiện các bước sản xuất bánh (bánh mỳ, bánh ngọt, bánh kem...)
- Kiểm soát chất lượng thành phẩm
- Bảo quản hàng hóa trong kho (kho đông, kho mát/ tủ mát, kho khô)
- Đón tiếp khách hàng, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, phục vụ theo yêu cầu của khách hàng
- Nhận hàng, đóng gói, trưng bày hàng hóa và bán hàng
- Vệ sinh và bảo trì các dụng cụ, thiết bị bày bán hàng hoá
- Các công việc khác theo phân công của quản lý
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Lương ,thưởng theo chính sách của công ty
- BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.
- 15 ngày phép/ 1 năm; Làm việc theo ca; 1,5 ngày nghỉ hàng tuần
- Được hưởng lương tháng 13, phụ cấp ăn trưa
- Được tặng quà nhân dịp lễ, tết
- Có cơ hội thăng tiến
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Bằng cấp: Tốt nghiệp trung học
- Đáp ứng thời gian làm việc ca xoay 8 tiếng/ ngày (thời gian ca làm việc tùy vị trí, khu vực)
- Có thể đi ca sớm từ 4h hoặc 5h sáng
- Trung thực, sẵn sàng phục vụ khách hàng
- Có kinh nghiệm về bếp bánh kem từ 6 tháng trở lên
CÁCH NỘP HỒ SƠ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: 163 Phan Đăng Lưu, phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp