- Kinh nghiệm: Từ 1 - 2 năm
- Chức vụ: Nhân viên
- Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
- Số lượng cần tuyển: 1
- Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
- Độ tuổi: từ 21 - 35 tuổi
- Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Đặt hàng nguyên liệu và lên kế hoạch sản xuất bánh dựa trên dự báo suất mua & đơn hàng - Đảm bảo thực hiện đạt các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận của ngành hàng Bánh tươi - Kiểm soát hàng tồn kho và mức độ hao hụt - Quản lý việc vệ sinh quầy kệ, trưng bày hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn - Quản lý và điều hành nhân viên cấp dưới thực hiện công việc một cách hiệu quả.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
Quà chúc mừng sinh nhật Được hưởng chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định Chương trình chăm sóc sức khỏe cao cấp dành cho nhân viên và gia đình của họ 15 ngày nghỉ phép có lương Hàng năm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Tốt nghiệp các khóa đào tạo, chứng chỉ về bếp bánh - Có khả năng quản lý, giám sát và tổ chức công việc - Biết sử dụng máy tính để phục vụ cho công việc và giao tiếp qua email.
CÁCH NỘP HỒ SƠ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: Lô B, Khu Đô thị mới An Phú – An Khánh, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp