Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Cẩm Thạch

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Cẩm Thạch

Địa chỉ
18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Quy mô công ty
25-99 nhân sự
Chia sẻ Theo dõi
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hội nhập kinh tế cùng sự phát triển mạnh của thương mại điện tử tạo điều kiện tuyệt vời giúp hoạt động mua sắm hàng hóa đa quốc gia trở nên thuận tiện hơn. Và một trong những kinh đô mua sắm, xưởng sản xuất hàng hóa hàng đầu thế giới thu hút nhiều nhất các chủ shop, doanh nghiệp và các nhà đầu tư hiện nay, đó chính là Trung Quốc.

Công xưởng sản xuất và cung ứng hàng hóa Trung Quốc luôn góp mặt trên thị trường giao thương với đa dạng mặt hàng, mẫu mã, cùng mức giá phải chăng. Các kênh thương mại điện tử của đất nước tỷ dân này cũng đang dần vươn tay rộng ra thế giới, sánh ngang với những kênh thương mại điện tử hàng đầu quốc tế ebay, amazon như alibaba.com, taobao.com, 1688.com, tmall.com, aliexpress.com,…

Nhận thấy nhu cầu mua sắm xuyên quốc gia đang ngày một phát triển mạnh mẽ, Cẩm Thạch Company ra đời mang theo sứ mệnh phục vụ khách hàng, xóa nhòa đi những khó khăn về khoảng cách địa lý, bất đồng trong ngôn ngữ,…để cung cấp đến dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng, thanh toán & vận chuyển 2 chiều Trung – Việt uy tín, chất lượng, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
VỊ TRÍ CÔNG TY

Việc làm liên quan

Xem tất cả

Nhân Viên Kỹ Thuật Đi Làm Ngay

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT VIỆT
10 - 15 triệu
05/10/2022
7 - 10 triệu
30/09/2022