Đăng ký giao hàng now nhanh chóng, tiện lợi – đăng ký now online chi tiết nhất 2022

Đăng ký giao hàng now như thế nào để có kết quả nhanh chóng và đơn giản nhất? Trong bài viết này, vieclamtphcm.vn sẽ chia sẻ đến bạn cách đăng ký chạy Now đầy đủ, chi tiết. Mời bạn tham khảo!

Đăng ký giao hàng Now – cơ hội việc làm tốt cho NLĐ

Now là gì?

Now trước đây từ một ứng dụng tập trung vào việc trung gian giới thiệu, giao nhận đồ ăn, thức uống. Nhưng hiện nay, nền tảng này đã được mở rộng quy mô hoạt động. Khi chuyển sang giao nhận nhiều ngành hàng khác nhau như hoa tươi, hàng tiêu dùng nhanh, mỹ phẩm,…

Trong đó, những danh mục chính được giao với ứng dụng này gồm:

 • Food: Giao đồ ăn thức uống
 • Fresh: Thực phẩm tươi sống, đồ đông lạnh
 • Liquors: các mặt hàng đồ uống có cồn: Rượu, bia
 • FMCG: Các mặt hàng tiêu dùng nhanh
 • Maid: Dịch vụ người giúp việc ở nhà theo giờ
 • Laundry: Dịch vụ giặt là quần áo có giao ở nhà

Now cũng chính thức trở thành một phần của shoppee với tên gọi ShopeeFood. Đây được xem là bước hợp tác đột phá giúp cả hai thương hiệu được cộng hưởng thêm nhiều sức mạnh. Để phát triển hoạt động kinh doanh và chiếm lĩnh thị phần.

đăng ký nowfood Hà Nội

Đăng ký giao hàng Now có ổn không?

Hiện nay, Now là một trong những ứng dụng trực tuyến thu hút được số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam. Chính vì vậy, lượng đơn hàng của Now rất lớn, ứng dụng này cần đến lực lượng lớn shipper. Thông thạo địa lý và các tuyến đường tại mỗi tỉnh thành mà ứng dụng này có mặt. Để đảm bảo thời gian giao hàng đến khách hàng nhanh nhất.

Nhu cầu này mang đến nhiều cơ hội việc làm nhân viên giao hàng Now cho người lao động cả nước nói chung. Bởi hiện nay, Now đã phủ sóng rộng khắp cả nước. Chỉ cần bạn có xe máy và một chiếc điện thoại thông minh bên người. Với vài bước đăng ký, bạn đã có thể bắt đầu đăng ký làm shipper Now ngay để có thêm khoản thu nhập ổn định.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký giao hàng Now

Hồ sơ đăng ký giao hàng Now gồm những gì?

Cũng giống như những đơn vị khác, nền tảng này cũng có những yêu cầu đối với ứng viên đăng ký làm tài xế Now phải có đầy đủ những loại giấy tờ sau:

 • Bản gốc lý lịch tư pháp cá nhân của người đăng ký giao hàng Now.
 • 2 bản sao của CCCD/CMTND còn thời hạn sử dụng.
 • Bản sao, công chứng trong vòng 6 tháng của giấy ĐK xe.
 • Bản sao công chứng giấy phép lái xe của người đăng ký hợp tác với Now.
 • Bản sao, công chứng còn thời hạn của hộ khẩu.

Hướng dẫn cách đăng ký chạy Now

Cách đăng ký làm shipper Now nhận được sự tương tác và quan tâm rất lớn từ ứng viên tìm kiếm việc làm ở Sài Gòn và người lao động đăng ký Now Hà Nội. Bởi đây là hai đô thị lớn nhất cả nước. Với diện tích địa lý rộng lớn. Các hiện tượng xã hội như tình trạng di chuyển không thuận lợi trong giờ cao điểm hoặc các điểm nóng “giao thông” xuất hiện ngày càng nhiều. Đã tác động không nhỏ đến thói quen của người dân. Khi sử dụng dịch vụ mua bán trực tuyến và giao hàng tận nơi được ưa chuộng. Thay cho việc người dân phải “lao ra đường”, nhọc nhằn di chuyển.

Trong bài viết này, vieclamtphcm.vn gợi ý 2 cách đăng ký giao hàng Now Hồ Chí Minh. Tại các tỉnh thành khác, người lao động có thể đăng ký tương tự theo các bước. Đồng thời, hãy đến địa chỉ đăng ký now tại văn phòng địa phương để xác nhận thông tin

đăng ký now Hà Nội

Đăng ký trên website, đăng ký now online

Bước 1: Điền tông tin cá nhân lên website

Ứng viên truy cập vào website tuyển dụng của Now. Điền đầy đủ thông tin tại các trường yêu cầu. Tùy theo thời gian làm việc, ứng viên lựa chọn hình thức làm việc full time hoặc part time. Tại trường tỉnh thành, lựa chọn vị trí nơi mình muốn đăng ký làm việc. Người tìm việc Hà Nội sẽ lựa chọn thông tin trường tỉnh thành là Hà Nội. Tương tự cho ứng viên ở các địa phương khác, lựa chọn tương ứng với địa điểm mình đăng ký làm việc. Người lao động Hồ Chí Minh chắc chắn cần lựa chọn Hồ Chí Minh rồi.

Bước 2: Thực hiện bài kiểm tra để đăng ký chạy giao hàng Now

Bạn cần thực hiện bài test từ Now để giúp công ty nhận định bạn có thật sự phù hợp với văn hóa, định hướng hoạt động của ứng dụng hay không.

Now gửi đến bạn 3 video với đầy đủ thông tin giúp ứng viên có thể vượt qua bài test 1 cách dễ dàng. Nội dung chính của các video bao gồm

 • Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Now dành cho shipper
 • Quy trình giao/nhận đồ ăn chuyên nghiệp mà bất kỳ shipper nào cũng cần biết
 • Lời khuyên, kỹ năng xử lý tình huống khi làm việc

Một điều thú vị mà vieclamtphcm.vn muốn bật mí ngay với bạn. Tất cả 15 câu hỏi trong bài test dành cho ứng viên đăng ký làm nhân viên giao hàng Now. Đều liên quan đến những video này. Phần lớn ứng viên khi được hỏi đều phản hồi rằng việc hoàn thiện bài test là tương đối đơn giản. Vì vậy bạn đừng quá lo lắng nhé!

Sau khi hoàn thành bài test, bạn ấn gửi để hoàn tất đăng ký Nowfood online. Bạn sẽ trở thành nhân viên của Now khi bài test của bạn đạt từ 13 câu chính xác trở lên. Ngược lại, bạn cũng không cần phải quá thất vọng. Hãy kiểm tra email để nhận thông tin hướng dẫn và thực hiện lại bài test mới.

Bước 3: Hoàn tất thủ tục đăng ký giao hàng Now tại văn phòng

Theo dõi Email để nhận thư mời làm việc từ Now. Thời gian nhận mail là trong khoảng 4 tuần kể từ thời điểm hoàn thành bài test

Trong Email được gửi đến bạn, ứng dụng Now sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về thời gian, yêu cầu thủ tục đăng ký nowfood Hà Nội. Cũng như thủ tục tương tự với các địa phương khác. Bạn chỉ cần lên văn phòng đúng thời gian để hoàn thành mọi thông tin cần thiết. Tiến hành nộp hồ sơ đầy đủ là đã có thể bắt đầu công việc rồi.

Đăng ký giao hàng Now qua tổng đài

Now mở rộng hình thức nhận đăng ký việc làm thông qua tổng đài. Để có thể thuận lợi và tối ưu lợi ích hơn với phần đông người lao động. Khi vẫn còn một bộ phận nhóm lao động phổ thông lứa tuổi trung niên. Không có điều kiện để sử dụng thành thạo máy tính hoặc Email làm việc. Và đây vốn là lực lượng lao động chiếm số lượng lớn trong cơ cấu nhân sự giao hàng của Now.

Người tìm việc có thể lựa chọn cách đăng ký tài xế now thông qua tổng đài. Hãy gọi đến Hotline 1900 2042 để được tư vấn, hỗ trợ. Nhân viên từ Now sẽ ghi nhận thông tin cần thiết và hướng dẫn bạn thực hiện thủ tục cần thiết.

Bạn cần đến văn phòng Now tại Hà Nội và các tỉnh thành để hoàn tất hồ sơ. Cung cấp những thông tin cần thiết cho Now để bắt đầu làm tài xế.

Đăng ký giao hàng Now có mất phí không

Now hiện nay đã có nhiều chủ trương và chính sách có lợi và tốt nhất cho đối tác. Vì vậy, hiện nay Now đã chính thức ngưng hoạt động đóng tiền ký quỹ. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ đóng 600.000 VND cho tiền đồng phục.

đăng ký now ở đâu

Một số câu hỏi thường gặp trong bài test đăng ký giao hàng Now

 • Biểu tượng "Giao ASAP" cho đối tác biết thông tin gì?
 • Với đơn hàng "Quán Tools", đối tác cần đọc thông tin nào cho quán để nhận món chính xác?
 • Trong mục "Tài khoản", trường hợp mất kết nối Internet khi giao hàng, đối tác sẽ vào phần nào để xem chi tiết đơn đang nhận?
 • Nếu đối tác phát hiện đơn hàng bị chênh lệch km, đối tác có được hỗ trợ đo lại km không?
 • Trong trường hợp "Từ chối/Hủy đơn" trên 5 phút với lý do không hợp lý tính từ lúc nhận đơn thì đối tác sẽ bị xử lý vi phạm như thế nào?

Lưu ý quan trọng khi đăng ký giao hàng Now

Trong trường hợp bạn chưa thể hoàn thiện đầy đủ hồ sơ như yêu cầu. Bạn vẫn có thể bắt đầu tại Now. Sau đó, tiếp tục bổ sung hồ sơ cần thiết trong vòng 1 tháng kể từ ngày chính thức làm hợp đồng

Theo quy định từ Now, ứng viên cần phải có tài khoản ngân hàng Sacombank để nhận, giao dịch tiền với đơn vị này. Các cá nhân hợp tác với Now cũng như người đăng ký làm tài xế của Now. Nên đăng ký ví điện tử Airpay để tiến hành nạp, rút tiền trong những trường hợp cần thiết khi mua đồ ăn cho khách hàng.

Kết luận

Thông tin về cách thức để đăng ký giao hàng Now trong bài viết này. Sẽ giúp người lao động hiểu rõ hơn cách đăng ký now ở đâu là tốt nhất và chính xác nhất. Qua đó giúp bạn có lựa chọn tốt nhất trong quá trình tìm việc làm hcm phù hợp với nhu cầu bản thân. Hy vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn.