La Siesta Premium Sai Gon (Elegance Hospitality Group)
Mức lương
Thương lượng
Ngành nghề
Hạn nộp hồ sơ
07/03/2025
  • Kinh nghiệm: Từ 6 - 7 năm
  • Chức vụ: Quản lý
  • Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 27 - 45 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Kết hợp với bộ phận nhà hàng quyết định và thực hiện thực đơn cho nhà hàng, trong đó gồm: thực đơn chọn sẵn, thực đơn tự chọn... - Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn. - Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp và có những bổ sung cần thiết. - Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm. - Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày… - Theo dõi và kiểm tra tất cả chi phí hoạt động của các bếp trực thuộc, đồng thời có biện pháp giảm chi phí, giá thành nếu thấy cần thiết. - Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp để đảm bảo việc ra món đạt yêu cầu chất lượng & hình ảnh theo tiêu chuẩn BGĐ đưa ra. - Thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao. - Phân ca làm việc cho nhân viên trong bộ phận bếp... - Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất các món mới và chương trình kinh doanh mới. - Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động. - Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng. - Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp. - Thực hiện chế độ báo cáo cho BGĐ theo yêu cầu. - Và các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Lương cơ bản + thưởng Service charge + TIP. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. - Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài. - Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN). - Tham gia gói BH sức khỏe hàng năm cho các vị trí quản lý cấp cao. - Mức lương cạnh tranh. - Thưởng vượt target hấp dẫn. - Thưởng tháng lương thứ 13. - Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành chế biến món ăn trở lên. - Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn 1 trong 3 nghiệp vụ bếp (Âu, Á, Việt). - Kỹ năng tổ chức và quản lý. - Kỹ năng giao tiếp. - Kỹ năng nấu ăn cao cấp (Fine-dining). - Kỹ năng làm việc theo nhóm. - Được đào tạo qua các khóa học về: VSATTP, VSATLĐ... - Có ít nhất 6 năm kinh nghiệm làm bếp và ít nhất 2 năm làm bếp trưởng cho nhà hàng, khách sạn từ 3 sao trở lên. - Hiểu biết về tâm lý, khẩu vị, sở thích ăn uống của từng đối tượng khách. - Sáng tạo trong công việc (decor & sáng tạo món ăn mới). - Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm. - Biết sử dụng vi tính văn phòng. - Có khả năng lên thực đơn và tính toán chi phí thực phẩm (cost) theo yêu cầu của BGĐ. - Ưu tiên những ứng viên có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Số 180 – 182 – 184 – 186 – 188 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Khách sạn Lasiesta Premium Sài Gòn tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh giữa một khu phố nhộn nhịp với các nhà hàng và địa điểm giải trí, trong khoảng cách đi bộ đến chợ, bảo tàng và các địa điểm văn hóa. Khách sạn nằm cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 20 phút và cách bến xe buýt trung tâm vài bước chân, khiến Khách sạn La Siesta Premium Sài Gòn trở thành một địa điểm hoàn hảo để khám phá thành phố. Khách sạn có 100 phòng nghỉ và các phòng họp, nhà hàng, tiệc trang nhã để tổ chức sự kiện và Sky Bar sôi động để tận hưởng đêm khuya. Mục tiêu của chúng tôi là luôn mang đến cho mọi khách hàng các trải nghiệm dịch vụ cá nhân xuất sắc, tập trung vào sự tinh tế, sang trọng và tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời. Với danh tiếng về chất lượng hoàn hảo và đặc tính năm sao, với sự cống hiến, đam mê và làm việc chăm chỉ đầy nhiệt huyết của các thành viên trong Tập đoàn đã đưa EHG trở thành một trong những tập đoàn khách sạn boutique được yêu thích nhất Việt Nam.