- Responsible for cooking food on time. - Chịu trách nhiệm nấu thức ăn đúng giờ - Follow food recipes properly. - Tuân thủ đúng công thức nấu ăn - Reduce Food wasted daily. - Giảm lượng thức ăn lãng phí hàng ngày - Responsible for cooking Food for events in Hospital. - Chịu trách nhiệm nấu thức ăn cho các sự kiện trong Bệnh viện - Maintain all equipment in kitchen in good condition. - Duy trì tất cả các thiết bị ở nhà bếp trong tình trạng hoạt động tốt. - Responsible for Food safety & DOH regulation’s implementation. - Chịu trách nhiệm thực hiện an toàn thực phẩm và các quy định của Sở Y tế - Report to Head chef any incident in Kitchen on time. - Báo cáo cho Bếp trưởng mọi sự cố trong nhà bếp kịp thời - Do replace absent staff that is in accident or take annual leave. - Thay thế nhân viên vắng mặt do tai nạn hoặc nghỉ phép năm - Follow instructions by Head Chef and/or F&B Manager - Tuân thủ hướng dẫn của Bếp trưởng và/hoặc Trưởng bộ phận ẩm thực