- Thực hiện nấu ăn cho nhân viên Công ty đảm bảo ATVSTP và đúng theo thực đơn
- Tiếp nhận và thực hiện đúng thực đơn hàng tuần
- Có trách nhiệm nấu các bữa ăn tại Canteen đúng theo số lượng phục vụ và đúng thời gian
- Kiểm soát việc chia thức ăn cho nhân viên
- Chuẩn bị thực phẩm cho ca làm việc kế tiếp.
- Ghi sổ lưu mẫu suất ăn, nhận hàng, nhật ký
- Đảm bảo vệ sinh thực phẩm, dụng cụ bếp, trang thiết bị
- Đảm bảo bữa ăn đạt tiêu chuẩn, chất lượng và ATVSTP.
- Kiểm soát thực phẩm theo nguyên tắc FIFO
- Đảm bảo nơi làm việc luôn an toàn, vệ sinh, gọn gàng,
- Làm vệ sinh dụng cụ bếp, bồn rửa, xe đẩy hàng, tủ lạnh và các dụng cụ khác sau khi sử dụng trang thiết bị hoặc theo định kỳ
- Tuân thủ và thực hiện theo chương trình 5S, OHSAS, ISO của Công ty
- Xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến khu vực làm việc
- Xử lý mọi than phiền và khiếu nại của nhân viên trong ca làm việc
- Xử lý các vấn đề thiếu hụt/ dư thừa thực phẩm
- Thực hiện các Báo cáo