CÔNG TY CP TMDV TACO VIỆT NAM
  • Kinh nghiệm: Từ 2 - 3 năm
  • Chức vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát
  • Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 24 - 36 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Giám sát và kiểm soát chi phí thực phẩm, nhân công cùng Quản lý nhà hàng - Trực tiếp theo dõi các mặt hàng nhập vào đảm bảo đúng chất lượng và định lượng. - Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra random nếu uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên). - Nhận phiếu yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu. - Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho NV. - Kiểm tra việc bảo quản hàng ngày, khu vực để NVL – gia vị ít nhất 1 lần/ca. - Ghi các biên bản huỷ món hay huỷ NVL đối với bếp và thực hiện theo quy trình liên quan. - Thực hiện kiểm soát chi phí thực phẩm với các loại NVL của bếp theo chỉ tiêu của nhà hàng. - Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho cấp trên số lượng hư hỏng, mất mát. - Báo cáo cấp trên xử lý các loại món ăn bị hư hỏng. - Hướng dẫn và kiểm soát các vị trí trong khu vực bếp, chế biến món ăn theo đúng quy trình VSATTP - Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép. - Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng. - Trực tiếp giải quyết các khiếu nại, phàn nàn của khách hàng. - Báo cáo kết quả giải quyết vấn đề lên cấp trên. - Theo dõi, đánh giá sự hài lòng của khách hàng theo quy trình của công ty - Đề xuất điều chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp. Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc, mang lại hiệu quả về nhân lực và chi phí cho công ty. - Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề từ vị trí bếp chính trở xuống theo lộ trình thăng tiến của nhân viên bếp. - Phân công công việc, giám sát, điều động, kiểm tra, đánh giá các công việc của nhân viên cấp dưới thường xuyên, liên tục nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành trong bếp trong ca quản lý mà mình phụ trách.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Được hưởng chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định - Chương trình team building để kết nối đồng nghiệp
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành Du lịch, khách sạn trở lên hoặc có chứng chỉ nghề liên quan đến bếp - Có 2 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương , ưu tiên đã làm cho mô hình nhà hàng chuỗi lẩu hotpot, lẩu nướng,.... - Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động - Kỹ năng mềm, thuyết phục, đàm phán. - Kỹ năng tổng hợp, phân tích báo cáo.
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 373-375 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2 , Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần TMDV Taco Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH TMDV Taco Việt Nam được thành lập ngày 12 / 11 / 2013, là chủ sở hữu thương hiệu trà sữa hàng đầu Việt Nam – Trà sữa TocoToco.
Năm 2013 cũng là năm đánh dấu sự ra đời cửa hàng đầu tiên tại 92 Cửa Bắc, Hà Nội.
Năm 2016, sau hơn 03 năm thành lập với hơn 46 cửa hàng và đại lý, TocoToco tiếp tục hành trình nam tiến với cửa hàng đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh và cũng nhanh chóng nhận được sự yêu mến của thực khách Sài Thành.
Ngày 16 / 3 / 2017, Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ Taco Việt Nam được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Taco Việt Nam.
Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, đến nay TocoToco đã trở thành một thương hiệu trà sữa Việt hàng đầu Việt Nam với hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc.

Ngày 04/03/2021, hình thành Tập Đoàn Rồng Kim phát triển với các thương hiệu lớn nổi tiếng :TocoToco, CiCi Thượng Đỉnh Yến, Krub.O,JiangHu, CHEE O CHA…