CÔNG TY TNHH THAI MARKET
  • Kinh nghiệm: Từ 2 - 3 năm
  • Chức vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát
  • Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam
  • Độ tuổi: từ 25 - 30 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Nấu và trình bày món ăn đúng với yêu cầu. - Chịu trách nhiệm cho tiêu chuẩn của các món ăn được chuẩn bị - Duy trì khu vực làm việc được sạch sẽ và có tổ chức. - Quản lý tài sản và trang thiết bị của nhà hàng, đảm bảo thiết bị hoạt động trong điều kiện tốt. - Tiếp nhận, đào tạo nhân viên mới. - Phân công lịch làm việc cho nhân viên. - Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, quy định theo tiêu chuẩn bếp. - Phát hiện và bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng. - Nhận hàng và các mặt hàng thực phẩm theo hướng dẫn lưu trữ - Đảm bảo chất lượng hàng hoá nhập đúng theo BTC của hệ thống - Giám sát hàng tồn kho, kiểm kê hàng tồn để đảm bảo hàng hoá đầy đủ
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Được đóng BHXH theo quy định. - Được thi nâng bậc/tăng lương theo quý/ năm. - Các chế độ thưởng Lễ, Tết, lương tháng 13 và các ché độ phúc lợi khác theo quy định. - Voucher giảm giá dành cho nhân viên khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng theo quy định của công ty.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Chứng chỉ trở lên các chuyên ngành Bếp, chế biến món ăn. - Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Có kĩ năng quản lý, giao tiếp, giải quyết vấn đề.
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Tầng 4, 43 Bình Minh 5, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thai Market - Chuỗi nhà hàng Thái chính thống đầu tiên tại Miền Trung.
Với nguồn gia vị nhập khẩu trực tiếp từ Chiang Mai, Thái Lan cùng nguyên liệu tươi mới được chọn lựa kỹ càng mỗi ngày, Thai Market luôn mong muốn mang lại món Thái ngon được nấu từ rất nhiều yêu thương và tâm huyết.