- Nấu và trình bày món ăn đúng với yêu cầu. - Chịu trách nhiệm cho tiêu chuẩn của các món ăn được chuẩn bị - Duy trì khu vực làm việc được sạch sẽ và có tổ chức. - Quản lý tài sản và trang thiết bị của nhà hàng, đảm bảo thiết bị hoạt động trong điều kiện tốt. - Tiếp nhận, đào tạo nhân viên mới. - Phân công lịch làm việc cho nhân viên. - Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, quy định theo tiêu chuẩn bếp. - Phát hiện và bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng. - Nhận hàng và các mặt hàng thực phẩm theo hướng dẫn lưu trữ - Đảm bảo chất lượng hàng hoá nhập đúng theo BTC của hệ thống - Giám sát hàng tồn kho, kiểm kê hàng tồn để đảm bảo hàng hoá đầy đủ