MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Quản lý và giám sát việc vận hành chung trong ngày làm việc thông thường, cuối tuần, lễ, tết... - Phân tích, lập kế hoạch bán hàng và thực hiện theo chỉ tiêu kinh doanh đề ra. - Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng. - Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện quảng bá hoặc chương trình khuyến mại… được đề ra. - Đưa ra ý kiến đề xuất phát triển kinh doanh và Marketing tại nhà hàng. - Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, tuyển chọn, đào tạo, phát triển nhân viên trong nhà hàng. - Trực tiếp giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng và nhân viên. - Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe. - Phối hợp và thực hiện những chương trình đào tạo và phát triển của nhân viên. - Kiểm soát COL, COS… tại nhà hàng. - Báo cáo cuối ca, tuần, tháng theo quy định của nhà hàng. - Các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ / Quản Lý Trực Tiếp.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- LƯƠNG 10 - 12.000.000 ĐỒNG/THÁNG (TUỲ NĂNG LỰC) - Phụ cấp cơm - Thưởng doanh thu - Lương tháng 13, thưởng tháng 14 tùy theo kết quả hoạt động kinh doanh công ty. - Chế độ làm việc: 6 ngày / tuần, ca 8 tiếng - Phép năm: 12 ngày phép / năm - BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật Lao động. - Chế độ nghỉ dưỡng kết hợp team building hằng năm.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Độ tuổi 1996 trở xuống, tốt nghiệp trung cấp trở lên. - TỐI THIỂU 01 NĂM KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TẠI VỊ TRÍ TƯƠNG ĐƯƠNG TRONG CÁC CHUỖI NHÀ HÀNG F&B. - Hiểu biết kiểm soát về COL, COS. - Tự tin giao tiếp, ưa nhìn, nhiệt huyết năng lượng trong công việc - Khả năng làm việc nhóm, xử lý và kiểm soát tình huống. - Khả năng quan sát tổng thể, tổ chức và triển khai công việc.