- Quản lý hàng hóa:
- Kiểm đếm hàng hóa theo định kỳ và hỗ trợ đặt mua hàng hóa theo ngày, tuần và tháng.
- Kiểm soát việc nhập hàng hóa theo đúng phiếu đặt hàng và tiêu chuẩn chất lượng.
- Kiểm tra số chất lượng, số lượng, hạn sử dụng của hàng hóa trong ca.
- Quản lý nhân sự:
- Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nhân viên nghiệp vụ tại từng quầy.
- Sắp xếp lịch làm, phân công công việc cho nhân viên.
- Hướng dẫn, giám sát nhân viên trong ca làm việc theo đúng quy trình tiêu chuẩn của Công ty.
- Vận hành ca:
- Nhận bàn giao công việc từ ca trước theo đúng quy định
- Kiểm tra, kiểm soát tiền mặt trong ca đầy đủ
- Bảo quản tài sản, trang thiết bị tại cửa hàng.
- Giải quyết các sự cố phát sinh trong ca làm việc
- Hỗ trợ nhân viên phục vụ khách hàng trong giờ cao điểm.
- Đảm bảo vệ sinh nhà hàng theo đúng tiêu chuẩn sinh an toàn thực phẩm và quy định của nhân hàng.