- Kinh nghiệm: Từ 0 - 1 năm
- Chức vụ: Nhân viên
- Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
- Số lượng cần tuyển: 1
- Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
- Độ tuổi: từ 18 - 30 tuổi
- Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Làm các món Sushi/ sashimi cho bán lẻ, và theo yêu cầu của khách - Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, cách trình bày sản phẩm. - Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc. - Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu, đảm bảo đúng tiêu chuẩn ATVSTP - Công việc phát sinh khác theo sự phân công của quản lý. - Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Thời gian làm việc: xoay ca linh động có 2 ca làm việc: sáng 6h30-14h30, chiều 13h-21h. - Thu nhập : Lương cơ bản 8-10 triệu + thưởng Kpis hàng tháng. Thưởng Quý/ Năm (Sẽ điều chỉnh, thay đổi theo từng thời điểm để phù hợp) - Tháng nghỉ 4 ngày/tháng - Đánh giá, tăng lương, thưởng theo năng lực làm việc - Mua hàng với giá ưu đãi cho nhân viên công ty - Tham gia đầy đủ chính sách BHYT, BHXH khi ký hợp đồng lao động chính thức. - Và các quy định, chính sách khác trong công ty
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Ưu tiên nữ, tuổi 18-30 - Có kinh nghiệm làm sashimi, sushi ở các siêu thị hoặc nhà hàng. - Tác phong nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, chủ động và có trách nhiệm công việc. - Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
CÁCH NỘP HỒ SƠ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: 12A Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp