Công Ty TNHH Eat Factory Vietnam
  • Kinh nghiệm: Từ 1 - năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Khác
  • Số lượng cần tuyển: 3
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 18 - 35 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Thực hiện các công việc mà bếp trưởng giao.

- Hỗ trợ nhân viên Bếp Chính: Chuẩn bị công cụ dụng cụ, gia vị, nguyên vật liệu, kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, sơ chế,...

- Chịu trách nhiệm sơ chế và xử lý các loại thực phẩm của các món ăn theo yêu cầu của bếp trưởng và khách hàng.

- Sắp xếp các trang thiết bị trong bếp.

- Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Hình thức làm việc : Full time ( 10h- 21h; 11h-22h; 12h-23h)

- Có tiền tip

- Bao ăn 2 bữa

- Nghỉ ca 1 ngày/ tuần theo sự sắp xếp của quản lý

- Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.

- Được cân nhắc và xem xét thăng tiến lên các vị trí cao hơn hàng năm.

- Làm TẾT được trả lương hấp dẫn

- Tiệc nhân viên 3 tháng 1 lần

- Đươc thường khi doanh thu đạt mức đề ra.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm bếp.

- Ham học hỏi, chăm chỉ, nhanh nhẹn tháo vát, hòa đồng

- Có định hướng gắn bó lâu dài.

- Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo .

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 71 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY
Nhà hàng Manmaru là nhà hàng Nhật, chuyên phục vụ món ăn Nhật với phong cách hiện đại. Nhà hàng luôn tạo điều kiện và môi trường làm việc ổn định cho nhân viên.