- Kinh nghiệm: Từ 0 - 1 năm
- Chức vụ: Nhân viên
- Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
- Số lượng cần tuyển: 10
- Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
- Độ tuổi: từ 18 - 35 tuổi
- Hình thức làm việc: Bán thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Bảo quản các thiết bị, dụng cụ bếp cùng với tất cả các bộ phận khác và giữ vệ sinh khu vực làm việc
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Cấp quản lý.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh thị trường: Full time: Lương cứng từ 8.000.000 - 13.000.000VNĐ/ tháng + Thưởng doanh số + Thưởng hiệu quả công việc
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của Pháp luật.
- Chế độ làm việc: 6 ngày / tuần
- Phép năm: 12 ngày phép / năm.
- Tham gia các hoạt động teambuilding, year-end party,..và hoạt động nội bộ khác do Công ty tổ chức;
- Thưởng Lễ, Tết và quà tặng các ngày 8/3, 20/10; sinh nhật; chế độ thăm hỏi ốm đau, thai sản…
- Được đào tạo và đánh giá tay nghề theo con đường thăng tiến, làm trong môi trường Nhật Bản
- Được cấp công cụ dụng cụ làm việc
- Ưu đãi nội bộ khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Lotus Group
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Đủ 18 tuổi đến trở lên
- Có kinh nghiệm Bếp Á/Âu tối thiểu 6 tháng tại các vị trí tương đương,
- Đối với vị trí Bếp Full time (Chef Cook) chỉ cần các bạn là học viên vừa tốt nghiệp các trường hướng nghiệp về BẾP (Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo từ đầu).
- Nhanh nhẹn, có khả năng học hỏi, sức khỏe tốt
- Thời gian làm việc xoay ca linh động( 9h -17h; 15h - 23h) (1 tuần off 1 ngày không cố đinh)
CÁCH NỘP HỒ SƠ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: 9 - 9A Nơ Trang Long, Phường 07, Quận Bình Thạnh Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp