- Thực hiện các món ăn Nhật theo yêu cầu của nhà hàng và khách hàng. - Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà hàng. - Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. - Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc. - Sắp xếp và kiểm tra nguồn nguyên vật liệu. - Trang trí món ăn - Bán thời gian: 09:00-15:00 & 16:30-22:30, 1 tuần nghỉ 1 ngày (không nghỉ T7-cn và Lễ, tết) - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.