CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN FOOD
  • Kinh nghiệm: Từ 2 - 5 năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Đại học
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 24 - 40 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Làm việc với khách hàng về đơn hàng (khách Nhật) - Tính giá sản phẩm - Soạn thảo hợp đồng - Nhận qui trình sản xuất, kiểm tra dịch qui trình. Phối hợp các phòng ban liên quan triển khai qui trình sản xuất - Theo dõi kế hoạch sản xuất, phối hợp P.QLSX điều chỉnh kế hoạch theo lịch giao hàng của khách - Gửi báo cáo ( vi sinh, nguyên liệu, báo cáo sản xuất..) cho khách hàng - Lập kế hoạch và làm bảng tính xuất hàng - Theo dõi tồn kho nguyên liệu và thành phẩm - Theo dõi sản lượng và doanh thu của khách hàng phụ trách - Nhận khiếu nại khách hàng, phối hợp các phòng ban liên quan giải quyết khiếu nại. - Hỗ trợ đại diện của khách hàng (đi lại, chỗ ơ, ăn uống) trong thời gian ở VN và giám sát sản xuất tại SGF

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

Bao cơm trưa Du lịch nghỉ mát hàng năm

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Trình độ: Đại học chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm, thủy sản hoặc QTKD, Marketing (đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành chế biến thủy hải sản) ­- Trình độ ngoại ngữ : Nhật ngữ tối thiểu N3. ­- Trình độ vi tính: Trình độ A            ­- Kinh nghiệm (thời gian đã làm công việc cùng chuyên môn hoặc cùng lĩnh vực) : 2 đến 5 năm. ­- Kỹ năng thiết yếu cho công việc: giao tiếp, phân tích, làm việc nhóm, đàm phán, giải quyết vấn đề, tư duy.

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Lô C24-24b/II, C25/II đường 2F, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp.HCM, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Food (SGF), được thành lập vào ngày 18/7/2003 với tên gọi ban đầu là Công ty Cổ phần Hải sản SG (SG FISCO) chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa. Năm 2003 từ một doanh nghiệp chỉ có văn phòng giao dịch, thuê nhà máy gia công sản xuất với 11 nhân sự là cán bộ khung. Sau 6 tháng hoạt động, SÀI GÒN FOOD mua nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc có diện tích xây dựng 5.000 m2 với 300 công nhân. Đến hôm nay SÀI GÒN FOOD đã trở thành một doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự gần 2000 người, sở hữu 3 xưởng sản xuất thực phẩm chế biên đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp có tổng diện tích trên gần 13.500 m2 với hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, HACCP, BRC, Kaizen, 5S. Sản phẩm của SGF tại thị trường nội địa rất phổ biết trong các siêu thị uy tín hàng đầu tại Việt Nam như Coop Mart, Aon,... với các sản phẩm Cháo tươi, Nước dùng lẩu, lẩu đông lạnh, Sa tế, cá tươi xốt,...