CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN FOOD
  • Kinh nghiệm: Từ 2 - 3 năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nữ
  • Độ tuổi: từ 23 - 36 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
­- Tìm kiếm Khách hàng / Search for Customers ­- Phát triển thị trường/ Market development ­- Làm việc với khách hàng về đơn hàng. / Work with customers on orders. ­- Tính giá sản phẩm / Calculate product price ­ - Soạn thảo hợp đồng/ Drafting contracts ­- Nhận qui trình sản xuất, kiểm tra dịch qui trình. Phối hợp các phòng ban liên quan triển khai qui trình sản xuất/ Receive the production process, translate the process into English or Japanese. Coordinate with relevant departments deploy production processes. ­ - Theo dõi kế hoạch sản xuất, phối hợp P.KH,P.QLSX điều chỉnh kế hoạch theo lịch giao hàng của khách/ Monitor production plans, coordinate with the Planning Department and Factory to adjust plans according to customer delivery schedules ­ - Gửi báo cáo ( vi sinh, nguyên liệu, báo cáo sản xuất..) cho khách hàng/ Send reports (microbiology, raw materials, production reports...) to customers. ­ - Lập kế hoạch và làm bảng tính xuất hàng/ Plan and create products export sheets ­ - Theo dõi tồn kho nguyên liệu và thành phẩm/ Monitor inventory of materials and finished products ­ - Theo dõi sản lượng và doanh thu của khách hàng phụ trách/ Monitor output and revenue of customers in charge. ­ - Nhận khiếu nại khách hàng, phối hợp các phòng ban liên quan giải quyết khiếu nại/ Receive customer complaints, coordinate with relevant departments to resolve complaints.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Bao cơm trưa - Du lịch nghỉ mát hàng năm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Trình độ chuyên môn/Qualification: Đại học/ University - Chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, xuất nhập khẩu... ­- Trình độ ngoại ngữ / Language: + Trình độ C/ Level C (Anh văn / English) + Khác / Other (Tiếng Nhật giao tiếp/ Communication in Japanese) ­- Trình độ vi tính / Computer skill: + Trình độ A/Level A ­- Kinh nghiệm/Experience (thời gian đã làm công việc cùng chuyên môn hoặc cùng lĩnh vực): 1 đến 2 năm / 1 – 2 years ­- Sức khỏe / Health: (yêu cầu khám sức khỏe): Bình thường / Normal ­- Kỹ năng thiết yếu cho công việc / Essential skills for work (Có thể chọn nhiều kỹ năng) : + Giao tiếp / Communicate skill + Phân tích / Analysis skills Giao tiếp / Communicate skill + Làm việc nhóm / Teamwork skill + Giải quyết vấn đề / Problem-solving skills + Tư duy / Thinking
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Lô C24-24b/II, C25/II đường 2F, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp.HCM, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Food (SGF), được thành lập vào ngày 18/7/2003 với tên gọi ban đầu là Công ty Cổ phần Hải sản SG (SG FISCO) chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa. Năm 2003 từ một doanh nghiệp chỉ có văn phòng giao dịch, thuê nhà máy gia công sản xuất với 11 nhân sự là cán bộ khung. Sau 6 tháng hoạt động, SÀI GÒN FOOD mua nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc có diện tích xây dựng 5.000 m2 với 300 công nhân. Đến hôm nay SÀI GÒN FOOD đã trở thành một doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự gần 2000 người, sở hữu 3 xưởng sản xuất thực phẩm chế biên đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp có tổng diện tích trên gần 13.500 m2 với hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, HACCP, BRC, Kaizen, 5S. Sản phẩm của SGF tại thị trường nội địa rất phổ biết trong các siêu thị uy tín hàng đầu tại Việt Nam như Coop Mart, Aon,... với các sản phẩm Cháo tươi, Nước dùng lẩu, lẩu đông lạnh, Sa tế, cá tươi xốt,...