- Thực hiện công tác quản lý thực phẩm trong kho khô, kho lạnh, kho đông lạnh
- Thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của các mặt hàng tránh không có hàng hết HSD trong kho
- Đảm bảo việc cấp phát hàng hóa chính xác với đơn đặt hàng của các bộ phận
- Sắp xếp hàng hóa kho TP gọn gàng, sạch sẽ theo qui trình FEFO
- Đảm bảo tất cả nguyên vật liệu thực phẩm được dán nhãn và ghi rõ ngày nhận, thông tin sản phẩm,…
- Cập nhật số liệu vào thẻ kho, phần mềm Inflair chính xác, đúng hạn
- Quản lý tốt thực phẩm của các hãng HK, không để sai sót về số lượng, báo cáo chính xác số liệu
- Thực hiện tốt việc lưu trữ chứng từ trong kho.
- Báo cáo hàng chậm luân chuyển, gần hết HSD cho cấp trên
- Tuân thủ tiêu chuẩn ISO, COP, WI và các quy định của Công ty.
- ĐỊA CHỈ LÀM VIỆC: Tòa nhà Công ty Suất ăn Hàng không Việt Nam, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam