- Nhận hàng từ nhà cung cấp, nhập kho, nhập hệ thống, lập phiếu nhập hàng - Kiểm tra chất lượng, quy cách sản phẩm - Sơ chế, đóng gói hàng hóa sản phẩm - Quản lý nhập kho, theo dõi, báo cáo tồn kho - Kiểm kho định kỳ - Ưu tiên ứng viên biết làm cá và cắt cá hồi - Sắp xếp, bảo quản hàng hóa - Chuyển hàng, nhận hàng qua lại giữa cửa hàng và kho lạnh - Điều phối đơn hàng khi có yêu cầu - Đặt hàng NCC theo phân công - Vệ sinh, dọn dẹp kho bãi. * Thời gian làm việc:2 ca: 6h00 – 14h00 và 13h00 – 21h00 từ Thứ 2- Chủ Nhật. Nghỉ 5 ngày/ tháng. Thời gian nghỉ báo trưởng BP để sắp xếp..