- Kinh nghiệm: Từ 1 - 2 năm
- Chức vụ: Nhân viên
- Yêu cầu bằng cấp: Đại học
- Số lượng cần tuyển: 1
- Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
- Độ tuổi: từ 23 - 36 tuổi
- Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Triển khai ý tưởng và thực hiện thí nghiệm phát triển các sản phẩm thực phẩm theo quy trình nghiên cứu - Thực hiện các quá trình phát triển công nghệ, chế biến, đáp ứng yêu cầu của sản phẩm và theo tiến độ dự án - Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận: marketing, thiết kế, sản xuất, vận chuyển, kinh doanh… trong quá trình nghiên cứu. - Thiết lập các tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất thực phẩm và quy trình vận hành thiết bị trong quá trình nghiên cứu và sản xuất. - Kiểm xoát toàn bộ NVL đầu vào chi tiết theo từng NVL tương ứng
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Được đi du lịch 2-3 lần trong 1 năm - Quà chúc mừng sinh nhật - Bảo hiểm xã hội
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí nghiên cứu phòng Lab hoặc nhân viên R&D tại các nhà máy thực phẩm - Tốt nghiệp Đại học chuyển ngành Thực phẩm, Sinh học… - Có kinh nghiệm về broth, sauce, seasoning... và hiểu biết về ngành hàng FMCG là một lợi thế - Kỹ năng giao tiếp tốt, truyền đạt và xử lý thông tin chính xác, kỹ năng giải quyết vấn đề - Sử dụng tốt tiếng là 1 lợi thế.
CÁCH NỘP HỒ SƠ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp