- Giao tiếp, phiên dịch từ tiếng Trung sang Việt và ngược lại. - Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn. - Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp. - Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn. - Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn. - Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế. - Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn. - Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn. - Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính.