- Kinh nghiệm: Không cần kinh nghiệm
- Chức vụ: Nhân viên
- Yêu cầu bằng cấp: Chưa tốt nghiệp
- Số lượng cần tuyển: 3
- Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
- Độ tuổi: từ 18 - 35 tuổi
- Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Nấu bếp phục vụ các bữa ăn sáng, ăn trưa, tiệc,theo yêu cầu của khách hàng.
- Chuẩn bị thực phẩm theo định mức quy định.
- Nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm.
- Chế biến món ăn theo thực đơn được giao, đảm bảo chất lượng món ăn được chế biến đúng công thức, định mức và các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thực hiện các công việc mà bếp trưởng và người quản lý giao.
- Chịu trách nhiệm sơ chế và xử lý các loại thực phẩm của các món ăn theo yêu cầu của bếp trưởng và khách hàng.
- Sắp xếp các trang thiết bị trong bếp.
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Lương: 7.000.000đ - 9.000.000đ thỏa thuận theo kinh nghiệm và năng lực
- Tuần được off 1 ngày, ca làm 8 tiếng
- Có cơ hội phát huy tối đa kinh nghiệm làm việc, năng lực sáng tạo và trí tuệ.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, say mê công việc.
- Theo quy định của pháp luật Việt Nam và chế độ đãi ngộ của doanh nghiệp.
- Các quyền lợi khác theo thỏa thuận.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Xử lý công việc nhanh.
- Chịu khó, nhanh nhẹn và hòa đồng.
- Làm việc nhóm tốt.
- Chưa có kinh nghiệm được đào tạo
CÁCH NỘP HỒ SƠ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: 42-44-46 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp