- Kinh nghiệm: Từ 1 - 2 năm
- Chức vụ: Nhân viên
- Yêu cầu bằng cấp: Đại học
- Số lượng cần tuyển: 1
- Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
- Độ tuổi: từ 23 - 33 tuổi
- Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm tại công đoạn tiếp nhận nguyên liệu thủy, hải sản theo tiêu chuẩn GMP, ISO, HACCP
- Kiểm tra vệ sinh theo tiêu chuẩn SSOP
- Ghi biểu mẫu giám sát ở công đoạn được phân công kiểm tra
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Được hưởng chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định
- Chương trình chăm sóc sức khỏe dành cho nhân viên
- Có cơ hội được đào tạo
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ chế biến thủy sản và các chuyên ngành liên quan đến thực phẩm
- Ưu tiên có kinh nghiệm kiểm soát chất lượng tại công đoạn tiếp nhận nguyên liệu thủy, hải sản
- Tiếng anh: đọc, hiểu tài liệu chuyên ngành
- Trung thực, nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc
CÁCH NỘP HỒ SƠ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: Lô C40-43/I, Đường Số 7, Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc (Gần KCN Tân Bình), Bình Chánh, TP. HCM Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp