CÔNG TY CỔ PHẦN TAKAHIRO
  • Kinh nghiệm: Không yêu cầu
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 20 - 35 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Kiểm tra chất lượng phục vụ của nhà hàng theo tiêu chí QC đề ra. - Kiểm tra, giám sát việc thực hiện quy trình hoạt động theo đúng quy định tại nhà hàng. - Kiểm tra việc quản lý sổ sách, giấy tờ, hồ sơ, chứng từ pháp lý của nhà hàng. - Kiểm tra điều tiết nhân sự tại nhà hàng. - Kiểm tra thời gian ra món của từng bộ phận. - Đưa ra những lưu ý quan trọng khi kiểm QC tại nhà hàng - Thời gian làm việc linh động: off 1.5 ngày/ tuần linh hoạt (08:00-17:00 hoặc 12:00-21:00) - Làm việc ở các nhà hàng khu vực TP.HCM
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
Khám sức khỏe hàng năm Tăng lương hàng năm BHXH, BHYT Du Lịch Tiệc tất niên, tiệc sinh nhật
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Không yêu cầu kinh nghiệm. - Có khả năng quan sát tốt, chủ động trong công việc. - Sử dụng tốt tin học văn phòng. - Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị nhà hàng/ khách sạn, công nghệ Thực phẩm. - Có thể làm việc ở nhà hàng và các ngày Lễ Tết Mô tả
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 180-180A Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Takahiro là Công ty kinh doanh về lĩnh vực F&B. Chúng tôi sở hữu chuỗi Nhà hàng cao cấp với thương hiệu Sushi Hokkaido Sachi và nhiều thương hiệu khác được nhượng quyền từ Nhật Bản. Cùng với đội ngũ bếp trưởng đến từ Nhật với hơn hơn 30 năm kinh nghiệm, và nguồn nhân lực đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề .
Mục tiêu hoạt động của Chúng tôi là mang đến chuỗi nhà hàng Nhật chính thống, đẳng cấp bậc nhất tại TP.HCM.
Đến với TAKAHIRO bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động và nhiều cơ hội thăng tiến. được làm việc trong môi trường thân thiện, ổn định và lâu dài, hơn nữa Công ty luôn coi trọng giá trị đóng góp của người lao động vào sự phát triển chung của hệ thống.