CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN FOOD
  • Kinh nghiệm: Từ 1 - 2 năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam
  • Độ tuổi: từ 22 - 40 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Vận hành, khai thác các hệ thống Lạnh, hệ thống Lò hơi theo nhu cầu sản xuất hiệu quả, tiết kiệm. - Hổ trợ bảo trì định kỳ theo kế hoạch hoặc sự điều động của cấp trên. - Cập nhật tình hình hoạt động trong ca trực vào sổ giao nhận ca hoặc báo cáo cho trưởng phòng. - Cập nhật và thống kê tiêu hao nhiên liệu, điện, nước vào sổ theo dõi. - Thống kê thời gian sử dụng MMTB lớn, thời gian khai thác thiết bị đông. - Thực hiện công việc theo dõi, ngăn ngừa sự cố và khắc phục các hư hỏng - Tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa từ các bộ phận. Khi có điều kiện thì thực hiện ngay trong ca trực, hoặc chuyển thông tin cho khu vực khác để thực hiện. - Báo cáo ngay cho trưởng phòng hoặc lãnh đạo phòng khi có phát sinh tình huống đột xuất, hoặc sự cố bất thường xảy ra. - Hỗ trợ giám sát thi công lắp đặt, sửa chữa… khi có thuê nhân công bên ngoài.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Du lịch 1 lần/năm - Quà chúc mừng sinh nhật - Bao cơm trưa - Thưởng lễ tết - Đào tạo phát triển
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Có kinh nghiệm vận hành hệ thống lạnh Amoniac - Chấp nhận làm việc theo ca - Kỹ năng quản lý thời gian, làm việc độc lập, làm việc nhóm.
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Lô C24-24b/II, C25/II đường 2F, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp.HCM, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Food (SGF), được thành lập vào ngày 18/7/2003 với tên gọi ban đầu là Công ty Cổ phần Hải sản SG (SG FISCO) chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa. Năm 2003 từ một doanh nghiệp chỉ có văn phòng giao dịch, thuê nhà máy gia công sản xuất với 11 nhân sự là cán bộ khung. Sau 6 tháng hoạt động, SÀI GÒN FOOD mua nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc có diện tích xây dựng 5.000 m2 với 300 công nhân. Đến hôm nay SÀI GÒN FOOD đã trở thành một doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự gần 2000 người, sở hữu 3 xưởng sản xuất thực phẩm chế biên đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp có tổng diện tích trên gần 13.500 m2 với hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, HACCP, BRC, Kaizen, 5S. Sản phẩm của SGF tại thị trường nội địa rất phổ biết trong các siêu thị uy tín hàng đầu tại Việt Nam như Coop Mart, Aon,... với các sản phẩm Cháo tươi, Nước dùng lẩu, lẩu đông lạnh, Sa tế, cá tươi xốt,...