Công Ty TNHH Welstory Việt Nam
Mức lương
Thương lượng
Hạn nộp hồ sơ
06/03/2025
  • Kinh nghiệm: Từ 0 - 1 năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 22 - 35 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Làm việc ở Phòng XNK - Liên hệ nhà cung cấp trao đổi báo giá các mặt hàng được phụ trách - Đàm phán giá, làm hợp đồng, theo dõi đơn hàng, thời gian giao hàng. - Làm việc với khách hàng về báo giá, hợp đồng, các vấn đề về hàng hóa. - Lên kế hoạch giao hàng, kiểm tra chứng từ xuất khẩu. - Thực hiện hệ thống SAP, SRM. - Khảo sát, nghiên cứu giá thị trường và tình hình nguyên liệu. - Ghi nhận, xử lý các yêu cầu và giải quyết khiếu nại khách hàng. - Báo cáo tiến độ công việc đến quản lý cấp trên.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Tăng lương hằng năm, tăng lương theo năng lực - Thưởng lễ tết, tháng 13 - BHXH full lương, - Ăn trưa tại cty -Thời gian làm việc T2-T6

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Cao đẳng trở lên - Giao tiếp tiếng Hàn, tương đương topik4 trở lên - Nhạy bén, kỹ năng thuyết phục và đàm phán tốt. - Trung thực, có kỹ năng xử lý vấn đề - Chịu được áp lực công việc - Có thể đi công tác xa - Ưu tiên có kinh nghiệm XNK

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Số 7, Lô C2, đường 659, Phước Long B , Thành Phố Thủ Đức , Hồ Chí Minh

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Samsung Welstory bắt đầu kinh doanh dịch vụ ăn uống vào năm 1982. Hiện tại Samsung Welstory với tư cách là công ty số 1 lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi đang đi tiên phong trong việc phát triển ngành công nghiệp ăn uống. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống các tiêu chuẩn khoa học cho dịch vụ ăn uống nhằm xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh, tạo dựng giá trị sức khoẻ cho nhân dân.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã mở rộng cơ sở hạ tầng lưu thông hàng hóa tiên tiến nhất nhằm vận chuyển nguyên liệu thực phẩm đảm bảo độ tươi ngon. Với nền tảng cơ bản là đầu tư vào nghiên cứu phát triển ẩm thực (R&D)như xây dựng viện nghiên cứu thực phẩm và trường dạy nấu ăn, chúng tôi đang không ngừng nghiên cứu và phát triển với mục tiêu chủ đạo là xây dựng nền văn hóa ẩm thực mới.