Dan On Foods Corporation
Mức lương
Thương lượng
Hạn nộp hồ sơ
ĐÃ HẾT HẠN
  • Kinh nghiệm: Từ 3 - 5 năm
  • Chức vụ: Quản lý
  • Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 25 - 35 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
* Đảm bảo chỉ tiêu doanh số được giao: - Xây dựng kế hoạch bán hàng và phát triển doanh số tại cửa hàng theo chỉ tiêu được phân bổ: bao gồm ẩm thực và sản phẩm DDP. - Xây dựng và kiểm soát chi phí thuộc bộ phận, đề xuất các phương án tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu suất công việc. * Quản lý, kiểm soát hoạt động vận hành tại Cửa hàng: - Thường xuyên kiểm soát và kiểm tra việc bố trí, trưng bày, sắp xếp hàng hóa tại Cửa hàng. - Chịu trách nhiệm Menu hàng ngày/tuần/tháng. - Kiểm soát đặt hàng và hàng tồn kho của cửa hàng (hàng hóa, cơ sở vật chất, công cụ dụng cụ…). - Kiểm tra công tác kiểm kê hàng, date, dụng cụ định kỳ theo ngày, tuần, tháng, quý, năm. - Kiểm soát việc tuân thủ tiêu chuẩn vận hành, tuân thủ nội quy, quy định Công ty của tất cả các nhân viên trực thuộc. * Nghiên cứu thị trường và nhu cầu của khách hàng: - Tìm hiểu thói quen người tiêu dùng để xây dựng chính sách bán hàng, khuyến mãi hấp dẫn kích cầu thị trường. - Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng - Tạo quan hệ tốt đối với khách hàng, đối tác để có thể hợp tác lâu dài. - Khảo sát thông tin về hàng hóa và giá cả của đối thủ trong vùng của Cửa hàng và đề ra giải pháp tối ưu tăng chỉ tiêu doanh số. * Quản lý nhân viên: - Sắp xếp lịch làm việc nhân viên và phân công công việc. - Kiểm soát thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên với khách hàng - Đào tạo và phát triển nhân viên - Quản lý công việc, giải quyết mâu thuẫn nội bộ và xây dựng đội ngũ. - Chi tiết công việc trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Được Công ty hỗ trợ ăn sáng, ăn trưa tại Công ty - Được có cơ hội đào tạo, phát triển công việc - Được đánh giá KPIs theo chính sách của Công ty - Được tham gia BHXH, BHYT & BHTN theo quy định - Được mua bảo hiểm tai nạn 24/24 - Được sử dụng các dịch vụ tiện ích của Công ty như dịch vụ salon, tập gym, hồ bơi,... - Các phúc lợi khác theo chính sách của Công ty.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
* Kiến thức: - Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Quản trị Kinh doanh hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Bắt buộc có kinh nghiệm trên 03 năm ở vị trí tương đương tại cửa hàng/nhà hàng có loại hình kinh doanh tương đương. - Am hiểu tiêu chuẩn ngành, tiêu chuẩn VSATTP, …. - Có kiến thức về lĩnh vực thực phẩm, kinh doanh mặt hàng tươi sống, rau củ quả trái cây. - Có kiến thức về kế toán, thu mua là một lợi thế. - Thành thạo vi tính văn phòng. * Kỹ năng: - Lập kế hoạch, lãnh đạo, phân tích dữ liệu, tổ chức và giám sát công việc. - Giải quyết vấn đề sự cố phát sinh. - Tư duy dịch vụ chăm sóc khách hàng. - Quản lý con người. - Kỹ năng sắp xếp công việc, giao tiếp tạo mối quan hệ hợp tác với các phòng ban. * Thái độ: - Nhanh nhẹn, khéo léo, ngăn nắp, trách nhiệm trong công việc. - Quyết đoán, trung thực và chịu được áp lực công việc cao.
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 74 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông , Quận 2 , Hồ Chí Minh , Viet Nam

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

DAN ON FOODS CORPORATION HAS BEEN ESTABLISHED IN VIETNAM SINCE 1999. IT IS A BUSINESS UNIT OF DAN-D FOODS GROUP AND THE HEAD OFFICE IS LOCATED IN RICHMOND, BRITISH COLUMBIA, CANADA. THE COMPANY IS LED BY FOUNDER AND CEO, MR. DAN ON - WHO STARTED DAN-D FOODS IN BC, CANADA SINCE 1989.

DAN-D FOODS GROUP

The other business units of DAN-D FOODS Group are located in British Columbia and Ontario (Canada), Fresno California (USA), Bangkok (Thailand), China, Hong Kong and Taiwan. The businesses have a combined total workforce of more than 800 employees world-wide. All working towards the unique objective: to deliver quality products to our customers globally.