- Giám sát các quy trình hoạt động của Nhà Hàng. - Chịu trách nhiệm quản lý và phát triển của quán. - Giao tiếp - chăm sóc khách hàng - Theo dõi, giám sát đào tạo nghiệp vụ nhân viên - Xử lý các tình huống phát sinh - Đảm bảo khách hàng đến và ra về đều cảm thấy thật thoải mái, thân thiện và hài lòng với chất lượng dịch vụ của quán. - Làm việc 8 tiếng/ngày từ 15h00 - 23h00
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Thu nhập: từ 18 triệu trở lên (sẽ thỏa thuận thêm và tăng theo năng lực của ứng viên) - Thưởng lễ, tết x3, x4... - Thưởng hiệu suất làm việc - Có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn. - Môi trường làm việc trẻ, chuyên nghiệp, vui vẻ, hòa đồng. - Có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. - Công việc ổn định, lâu dài
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Nam: Từ 27 đến 35 tuổi (KHÔNG TUYỂN NỮ) - Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trở lên quản lý nhà hàng, quán ăn, quán nướng, nhà hàng, ngành F&B.... - Sẵn sàng đào tạo cho nhân viên để làm tốt công việc. - Có khả năng giao tiếp thuyết phục tốt, xử lý tình huống tốt. - Trung thực, chịu khó, sáng tạo trong công việc.
Panda BBQ - Quán thịt nướng Đà Lạt Là chuỗi nhà hàng được giới trẻ yêu thích, điểm hẹn cuối tuần được ưa chuộng tại HCM. Panda BBQ có hệ thống trên toàn thành phố HCM.