- Quản lý các hoạt động của khối nhà hàng để đạt mục tiêu, chiến lược của công ty. - Quản lý nhân sự và hành chính, tài sản, thiết bị và giải quyết các vấn đề của nhà hàng. - Chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh chuỗi nhà hàng trong chuỗi hệ thống. - Thiết lập và duy trì mối quan hệ đối nội, đối ngoại liên quan đến hoạt động kinh doanh của Nhà hàng. - Chỉ đạo, giám sát việc xây dựng kế hoạch kinh doanh, Marketing nhằm đẩy mạnh thương hiệu của Công ty. - Xây dựng ngân sách, định mức chi phí cho Nhà hàng, định kỳ theo dõi kiểm soát và đánh giá định mức chi phí và điều chỉnh ngân sách. - Đề xuất tuyển dụng, bổ nhiệm nhân viên trực thuộc, trực tiếp tham gia tuyển dụng các chức danh thuộc phạm vi của Giám đốc điều hành. - Chịu trách nhiệm xây dựng và thực hiện hệ thống báo cáo cho Ban Tổng Giám đốc theo quy định của Công ty. - Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Chủ tịch – Tổng Giám đốc.