- Kinh nghiệm: Từ 0 - 1 năm
- Chức vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát
- Yêu cầu bằng cấp: Khác
- Số lượng cần tuyển: 1
- Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
- Độ tuổi: từ 24 - 36 tuổi
- Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Vận hành cửa hàng, kiểm soát nguyên vật liệu, chất lượng món ăn tại cửa hàng.
- Nhận, kiểm tra hàng hóa, đảm bảo chất lượng nhập vào; báo cáo ngay nếu có sai lệch.
- Tham gia sơ chế nguyên liệu, công tác chuẩn bị đầu ngày.
- Bảo quản nguyên liệu kỹ càng, sử dụng tiết kiệm.
- Sắp xếp hàng hóa, dụng cụ, công cụ ngăn nắp.
- Báo cáo ngay các sự cố/ vấn đề đến cấp cao hơn nếu không tự giải quyết được.
- Chế biến món ăn; đảm bảo chất lượng và khẩu vị thức ăn theo công thức được hướng dẫn.
- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới thực hiện đúng quy trình.
- Vận hành, điều động nhân viên đảm bảo công việc diễn ra được thuận lợi.
- Kiểm tra và đặt hàng cuối ngày đảm bảo đủ hàng bán cho ngày làm việc.
- Kiểm soát kho bếp & cost hiệu quả, đảm bảo không thất thoát hoặc thất thoát trong phạm vi cho phép.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
- Hưởng các khoản thưởng cho các ngày Lễ/Tết, Lương tháng 13
- Hưởng các khoản phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ…;
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Có khả năng điều phối, tổ chức công việc một cách khoa học và hiệu quả
- Có trách nhiệm, luôn là tấm gương mẫu mực cho đồng nghiệp và nhân viên tôn trọng, noi theo.
- Trung thực, tự tin, khả năng nhận định và phán đoán tốt, có sự nhạy bén trong công việc, có tầm bao quát
- Chịu được áp lực cao
- Ít nhất kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B tại vị trí nhân viên bếp hoặc 6 tháng -1 năm vị trí tương đương.
CÁCH NỘP HỒ SƠ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: Tầng 4, 43 Bình Minh 5, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Đà Nẵng Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp