- Kinh nghiệm: Từ 3 - 4 năm
- Chức vụ: Nhân viên
- Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
- Số lượng cần tuyển: 2
- Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
- Độ tuổi: từ 22 - 40 tuổi
- Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Giám sát toàn bộ hệ thống vận hành của Hệ thống chuỗi bếp
- Kiểm soát và tối ưu chi phí nguyên vật liệu sử dụng trong hệ thống và đảm bảo chất lượng món ăn đạt tiêu chuẩn theo quy định Công ty;
- Phụ trách sáng tạo thực đơn mới.
- Phối hợp cùng các bộ phận liên quan để phát triển và cải tiến thực đơn theo chu kỳ xác định và theo nhu cầu thực tế,
- Xây dựng tài liệu định lượng, tính chi phí, tối ưu hóa theo định hướng chung.
- Hệ thống hóa quy trình sản xuất và kết hợp cùng với Bếp trung tâm, Bếp trưởng hệ thống để đưa phương án tối ưu cho khối vận hành (nhà hàng);
- Thiết lập bộ tài liệu tiêu chuẩn và tài liệu hướng dẫn thực hiện cho các thực đơn đã phát triển;
- Giám sát và trực tiếp triển khai đào tạo tập trung cho các bạn nhân viên bếp ở nhà hàng;
- Kết hợp cùng team Thu mua và QA/QC để giám sát và kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định;
- Trực tiếp đứng ở vị trí Leader trong trường hợp Nhà Hàng chưa có Bếp trưởng,
- Tổ chức đào tạo nhân sự bếp cho các nhà hàng;
- Thực hiện các báo cáo, thống kê số liệu khác theo yêu cầu thực tế;
- Phụ trách các công việc khác theo sự phân công của Chủ đầu tư
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Thu nhập : 25- 40 triệu/tháng
- Thời gian làm việc: Hành chính hoặc xoay ca 2 theo lịch nhà hàng
- Thưởng KPI + Lương tháng 13 + Thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh
- Giảm giá trên tổng hóa đơn khi dùng bữa tại các nhà hàng thuộc hệ thống
- Môi trường trẻ trung, năng động. Nhiều cơ hội phát triển;
- Các chế độ khác theo luật : Tham gia BHXH, BHYT, BHTN.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên về chuyên ngành Bếp
- Có kinh nghiệm từ 03 năm trở lên ở các vị trí như Bếp trưởng, Quản lý quầy Bếp, Phát triển và Sáng tạo món ăn ,… hoặc các vị trí tương tự.
- Có kỹ năng tạo thực đơn mới, cải tiến và phát triển món theo xu hướng và nhu cầu thị trường;
- Kỹ năng sáng tạo tốt, hiểu được đặc thù của mô hình chuỗi nhà hàng để đưa ra các sản phẩm mới phù hợp;
- Khả năng phân tích, định lượng, tính toán chi phí và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh tốt;
- Có khả năng giao tiếp hiệu quả và teamwork tốt. Có mindset về service tốt và sẵn sàng open để tiếp nhận các ý kiến đánh giá;
CÁCH NỘP HỒ SƠ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: 145 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp