Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Liber
Mức lương
25 - 40 triệu
Hạn nộp hồ sơ
ĐÃ HẾT HẠN
Địa điểm
  • Kinh nghiệm: Từ 3 - 4 năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
  • Số lượng cần tuyển: 2
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 22 - 40 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Giám sát toàn bộ hệ thống vận hành của Hệ thống chuỗi bếp
- Kiểm soát và tối ưu chi phí nguyên vật liệu sử dụng trong hệ thống và đảm bảo chất lượng món ăn đạt tiêu chuẩn theo quy định Công ty;
- Phụ trách sáng tạo thực đơn mới.
- Phối hợp cùng các bộ phận liên quan để phát triển và cải tiến thực đơn theo chu kỳ xác định và theo nhu cầu thực tế,
- Xây dựng tài liệu định lượng, tính chi phí, tối ưu hóa theo định hướng chung.
- Hệ thống hóa quy trình sản xuất và kết hợp cùng với Bếp trung tâm, Bếp trưởng hệ thống để đưa phương án tối ưu cho khối vận hành (nhà hàng);
- Thiết lập bộ tài liệu tiêu chuẩn và tài liệu hướng dẫn thực hiện cho các thực đơn đã phát triển;
- Giám sát và trực tiếp triển khai đào tạo tập trung cho các bạn nhân viên bếp ở nhà hàng;
- Kết hợp cùng team Thu mua và QA/QC để giám sát và kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định;
- Trực tiếp đứng ở vị trí Leader trong trường hợp Nhà Hàng chưa có Bếp trưởng,
- Tổ chức đào tạo nhân sự bếp cho các nhà hàng;
- Thực hiện các báo cáo, thống kê số liệu khác theo yêu cầu thực tế;
- Phụ trách các công việc khác theo sự phân công của Chủ đầu tư
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Thu nhập : 25- 40 triệu/tháng
- Thời gian làm việc: Hành chính hoặc xoay ca 2 theo lịch nhà hàng
- Thưởng KPI + Lương tháng 13 + Thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh
- Giảm giá trên tổng hóa đơn khi dùng bữa tại các nhà hàng thuộc hệ thống
- Môi trường trẻ trung, năng động. Nhiều cơ hội phát triển;
- Các chế độ khác theo luật : Tham gia BHXH, BHYT, BHTN.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên về chuyên ngành Bếp
- Có kinh nghiệm từ 03 năm trở lên ở các vị trí như Bếp trưởng, Quản lý quầy Bếp, Phát triển và Sáng tạo món ăn ,… hoặc các vị trí tương tự.
- Có kỹ năng tạo thực đơn mới, cải tiến và phát triển món theo xu hướng và nhu cầu thị trường;
- Kỹ năng sáng tạo tốt, hiểu được đặc thù của mô hình chuỗi nhà hàng để đưa ra các sản phẩm mới phù hợp;
- Khả năng phân tích, định lượng, tính toán chi phí và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh tốt;
- Có khả năng giao tiếp hiệu quả và teamwork tốt. Có mindset về service tốt và sẵn sàng open để tiếp nhận các ý kiến đánh giá;
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 145 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc

Việc làm liên quan

Xem tất cả

Thực Tập Sinh Hành Chính Văn Thư

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thị Thực 24H Vietnam Visa
3 - 5 triệu
24/05/2024
Thương lượng
24/05/2024

Thợ Bánh Kem

Công Ty Bánh Đồng Tiến Đà Nẵng
Thương lượng
24/05/2024

Nhân Viên Phục vụ

Công ty TNHH Kỹ Thương Nam Anh
5000000 - 10000000 triệu
30/06/2024

Sales Administrator

THE SECRET CON DAO HOTEL
Thương lượng
23/05/2024
22 - 30 triệu
22/05/2024

Sales Executive - Lĩnh Vực Hospitality

Công Ty TNHH Biển Ngọc Hồ Tràm
Thương lượng
22/05/2024

Store Manager - Cửa Hàng Trưởng (Quận Tân Phú)

Công Ty TNHH Thực Phẩm & Nước Giải Khát Ý Tưởng Việt (Starbucks Viet Nam)
Thương lượng
20/05/2024

Nhân Viên Hành Chính Lễ Tân

Công ty CP XD TM Thới Bình
8 - 10 triệu
19/05/2024

Tổ Phó Nhà hàng Buffet, À la carte - Phú Nhuận

Công Ty Khách Sạn Tân Sơn Nhất
Thương lượng
16/05/2024