Công Ty Khách Sạn Tân Sơn Nhất
Mức lương
Thương lượng
Ngành nghề
Hạn nộp hồ sơ
07/03/2025
  • Kinh nghiệm: Từ 2 - 3 năm
  • Chức vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát
  • Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam
  • Độ tuổi: từ 25 - 45 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Phụ trách chính chế biến các món quay theo menu nhà hàng (gà, vịt, heo, xá xíu...) theo đúng khẩu vị Hoa. - Hỗ trợ ra món, trình bày các món quay đẹp mắt. - Duy trì nhà bếp sạch sẽ và có tổ chức, luôn thực hành các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Bảo hiểm xã hội, y tế. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện. - Có cơ hội thăng tiến. - Nghỉ phép năm, các ngày lễ tết theo quy định Nhà nước. - Du lịch hàng năm. - Hỗ trợ bữa ăn giữa ca. - Cấp phát đồng phục sau thời gian thử việc. - Các chế độ khen thưởng theo quy định Cty.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Nam, tuổi từ 25 - 45 - Có kinh nghiệm đứng bếp quay từ 2 năm trở lên. - Thái độ làm việc chăm chỉ, nhanh nhẹn và có sức khỏe tốt. - Không có hình xăm lộ ra ngoài.
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 200 Hoàng Văn Thụ - P.9, Quận. Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Khách Sạn Tân Sơn Nhất gồm chuổi các khách sạn từ 3-5 sao ở ngay gần sân bay Tân Sơn Nhất, cạnh đường chính vào trung tâm thành phố. Chỉ vài phút đi bộ, du khách có thể đến các trung tâm triển lãm, khu mua sắm, và giải trí gần khách sạn. Có nhiều loại phòng ngủ theo khuynh hướng cổ điển nhẹ nhàng và sang trọng gồm các phòng President (Nguyên Thủ), Dynasty Suite, Deluxe Suite, Suite và Deluxe, ……….. Công ty Khách Sạn Tân Sơn Nhất còn bao gồm các nhà hàng có sức chứa từ 50 đến 600 chỗ, với bầu không gian ấm cúng, đầu bếp có kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên thanh lịch, luôn sẵn sàng phục vụ nhiều món ăn tinh hoa bốn phương: ăn sáng, buffet, các món ăn Âu Á và đặc biệt các món ăn mang đậm hương vị Việt Nam, giàu giá trị dinh dưỡng thỏa mãn gu ẩm thực tinh tế của khách .