Vào năm 2011, ở cuối con hẻm trên đường Lê Thánh Tôn sầm uất, một nhà hàng pizza nhỏ mang tên Pizza 4P's đã ra đời. Pizza 4P’s nhanh chóng trở thành một trong những nhà hàng được yêu thích nhất trong tổng số 5,000 nhà hàng tại Việt Nam, theo chuyên trang ẩm thực Foody.vn. Những tạp chí danh tiếng như Forbes và New York Times cũng có bài viết về nhà hàng. Word Magazine, tạp chí dành cho người nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, đánh giá Pizza 4P’s là nhà hàng số 1 Việt Nam.
Để nâng cao chất lượng món ăn, Pizza 4P’s bắt đầu tự sản xuất những loại pho mát tươi ngon của chính mình tại Đà Lạt. Đáp ứng sự yêu thích và ủng hộ ngày càng tăng của khách hàng, công ty đã và đang không ngừng mở rộng quy mô. Hiện tại, Pizza 4P’s đang sở hữu 3 nhà hàng tại Việt Nam, trong đó 1 nhà hàng ở Hà Nội và 2 nhà hàng ở TP Hồ Chí Minh.
Trong năm 2016, công ty dự định sẽ mở thêm nhiều nhiều chi nhánh khác ở Việt Nam cũng như Đông Nam Á. Không dừng lại ở một nhà hàng địa phương, Pizza 4P’s sẽ mở rộng ở quy mô toàn cầu.